ReadyPlanet.com
dot
dot

หมวดสินค้า
ยี่ห้อสินค้า

  [Help]
dot
dot
dot


SPORTSMAAX
PVTennis


ฟิตแอนด์เฟิร์มไปกับ Everlast มวย MMA และฟิตเนส

 

ฟิตแอนด์เฟิร์มไปกับ Everlast

มวย MMA และฟิตเนส

 

                ปัจจุบันกีฬามวย MMA และฟิตเนสกำลังมาแรงในบ้านเรา เนื่องจากเป็นกีฬาที่ใช้ป้องกันตัวได้ แถมยังหวังผล ได้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มไปอวดเพื่อนๆ ในโลกโซเชียลได้อีกด้วย มูลเหตุที่การออกกำลังกายอย่างมวย MMA และฟิตเนสเป็นที่นิยมมากขึ้น ส่วนหนึ่งเพราะสามารถเข้าถึงได้ง่าย สนุกสนาน และเล่นเองได้ภายในที่พักอาศัย อีกทั้งอุปกรณ์เครื่องเคราก็มีไม่มาก และหาซื้อได้โดยไม่ยากลำบาก

                มวย ไม่ว่าจะเป็นมวยไทย หรือ มวยสากล และ MMA เป็นกีฬาต่อสู้ที่ใช้พละกำลังมหาศาล และเป็นการออกกำลังกายที่จัดอยู่ในหมวด Cardio ซึ่งช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อหัวใจ กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต และการเผาผลาญ ปัจจุบันมวยและ MMA ได้ถูกดัดแปลงไปมากเพื่อให้เข้ากับเทรนด์การออกกำลังกายของคนรุ่นใหม่ เช่น การนำท่าทางของมวยมาประกอบกับเสียงเพลง และการชกมวยที่เป็นไปเพื่อการออกกำลังกายมากกว่าการต่อสู้ เราจึงพบเห็นมวยในฟิตเนส และสปอร์ตคลับทั่วไปมากยิ่งขึ้น เมื่อมวยไม่ได้มีภาพของความโหดร้าย และถึกบึกบึนมากเหมือนสมัยก่อน จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครๆ ก็หันมาชกมวยเพื่อเรียกเหงื่อ และสร้างกล้ามเนื้อกันอย่างครึกโครม

                นอกจากมวยจะอยู่ในฟิตเนส และสปอร์ตคลับที่ผุดขึ้นมากมายในแต่ละพื้นที่แล้ว ปัจจุบัน เรายังหันมาชกมวยกันภายในที่อยู่อาศัยด้วย ในที่นี้ อุปกรณ์มวยแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา Everlast ยังมีผลิตภัณฑ์ที่เข้ามาตอบสนอง และนำความสะดวกสบายมาสู่เทรนด์การออกกำลังกายด้วยการชกมวยนี้ด้วย Everlast นับเป็นหนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์มวยแบรนด์แรกๆ ที่เปิดตัวอุปกรณ์ตัวชกตั้งพื้นในประเทศไทย โดยตัวชกของ Everlast ออกแบบให้ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องพึ่งพาโครงสร้างตึกในการรับน้ำหนักอุปกรณ์ และเหมาะกับการเทรนนิ่งที่หลากหลายมากกว่า ทั้งแบบที่ใช้ฝึกฝนความว่องไวของมือตาเท้า และแบบที่ฝึกการใช้พละกำลัง ทั้งหมดทำให้สามารถฝึกฝนทักษะมวยได้ครบภายในพื้นที่ที่จำกัด และไม่จำเป็นต้องมีคู่ชก ซึ่งเป็นจุดเด่นของตัวชกตั้งพื้น Everlast นอกจากนั้น วัสดุอุปกรณ์ที่นำมาใช้ก็ถูกปรับให้สามารถป้องกันอาการบาดเจ็บจากการชกมวยได้ดียิ่งขึ้น ทำให้มวยกลายเป็นกีฬาที่สามารถเล่นได้อย่างง่ายดายและสนุกสนาน ภายในที่พักอาศัยของท่านเอง

                อีกหนึ่งการออกกำลังกายที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ และหนุ่มๆ ที่รักความฟิตแอนด์เฟิร์มก็คือ การออกกำลังกายแบบฟิตเนส โดยเฉพาะการทำ Weight Training ซึ่งนอกจากจะสามารถช่วยลดสัดส่วนได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อเพื่อบุคลิกภาพที่ดี และช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับร่างกายได้อีกด้วย ฟิตเนสจึงเป็นส่วนประกอบที่ขาดไปไม่ได้เลยสำหรับนักกีฬา และบุคคลทั่วไปที่จำเป็นต้องใช้กล้ามเนื้อในการประกอบกิจกรรมต่างๆ ในชีวิตประจำวัน   

                ปัจจุบัน อุปกรณ์ฟิตเนส สามารถหาซื้อมาใช้ในบ้านได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากตัวอุปกรณ์มีขนาดไม่ใหญ่ และไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่สำหรับการออกกำลังมากนัก อีกทั้งยังสามารถหาชมวิธีการใช้อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อวัตถุประสงค์แบบต่างๆ ได้ตามสื่อออนไลน์ทั่วไป เช่น YouTube, Facebook และตามเว็บไซต์เฉพาะทางมากมาย ทำให้ฟิตเนสกลายเป็นอีกหนึ่งการออกกำลังกายตามเทรนด์โลก ซึ่งเน้นความง่าย เข้าถึงได้ และเห็นผลชัดเจน

                เช่นเดียวกับมวย Everlast ก็ได้ทยอยเปิดตัวอุปกรณ์ฟิตเนสคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม ในราคาที่ย่อมเยาออกสู่ท้องตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับปีหน้า อุปกรณ์มวย MMA และฟิตเนส คอลเลคชั่นปี 2017 ของ Everlast จะมีสไตล์เก๋ไก๋และสีสันที่สุดล้ำเข้าเทรนด์ขนาดไหน ท่านผู้อ่านคงต้องรอติดตามกันให้ดี

 

<< คลิ๊กเพื่อดูรายการสินค้า EVERLAST >>
บทความน่าสนใจ

ลูกเทนนิสคุณภาพเหนือราคา MAAX FORCE
แจกบัตร VIP ที่นั่งสุดพิเศษ
ผ่านฉลุย!! ลูกเทนนิส Maax Force
ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส นักแสดง และ นักกีฬาแบดมินตัน ที่ Sportsmaax สาขารามอินทรา
จบลงไปแล้วครับ สำหรับรายการเทนนิสเยาวชนสิงห์แกรนด์สแลมเอ็กซ์พีเรียนซ์รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี
รายการงานแข่งขันเทนนิสที่ใช้ลูกเทนนิส MAAX FORCE
งานแบดมินตันของรัฐวิสาหกิจ ที่สนามแบดมินตัน S.W.คอร์ท
คุณสริตา ศิลปไชย ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์
วิธีตรวจสอบไม้แบดมินตันของแท้จากบริษัท Adidas ด้วยตนเอง
ฝาแฝด นักเทนนิสชาวไทย สนฉัตร และ สรรค์ชัย รติวัฒน์
ภาพการแข่งขันแบดมินตัน เหมันต์แชมป์เปี้ยนชิฟครั้งที่ 10
วอร์มอัพ & คูลดาวน์ สำคัญอย่างไร?
ไม้แบดมินตันในแบบของคุณ Power VS Control